Chi nhánh thuộc Saigon Village Co.,Ltd

Về chúng tôi

Được truyền cảm hứng từ những thiết kế kiến trúc của Pháp và Việt Nam, SV Boutique Resort kết hợp giữa phong cách sống nghỉ dưỡng và lòng hiếu khách nồng nàn của người dân Việt Nam. Cho dù bạn đi công tác hay muốn tận hưởng thời gian quý báu cùng gia đình- chúng tôi cung cấp rất nhiều loại phòng khác nhau và hầu hết các phòng đều hướng ra quang cảnh của ven biển Bãi Dứa tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể lặn sâu xuống bể bơi vô cực với tầm nhìn ra đại dương và tận hưởng bầu không khí yên tĩnh và thoải mái tại khu nghỉ dưỡng. Hơn nữa, những đầu bếp của chúng tôi có một niềm đam mê mãnh liệt với ẩm thực. Vì vậy, đừng rời khỏi SV Boutique Resort mà thiếu đi sự trải nghiệm ăn uống với các món ăn bản địa và quốc tế được tuyển chọn tại nhà hàng. Chúng tôi mong chờ được chào đón bạn sớm tại SV Boutique Resort.

Tổng quan

Toạ lạc trên sườn núi nhỏ, một địa thế tuyệt đẹp tại bãi Dâu của thành phố biển Vũng Tàu xanh mát, SV Boutique Resort được thiết kế mang đậm dấu ấn nghệ thuật và là giao thoa của hai nền văn hoá Việt - Pháp vào những thập niên 40-50, với những biệt thự cổ kính có mái hiên rộng, ẩn mình dưới bóng cây, trải dài dọc theo sườn núi nhìn thẳng ra biển, phía trước là bãi tắm trong xanh, phía sau lưng là cánh rừng thiên nhiên rực đỏ hoa phượng với các loài thú như sóc, chồn và nhiều loại chim, bướm…

Những dịch vụ

Tại SV Boutique Resort, chúng tôi cung cấp bể bơi vô cực với tầm nhìn ra đại dương. Nhân viên nói được nhiều thứ tiếng tại quầy lễ tân 24 giờ để hỗ trợ du khách đặt tour, dịch vụ đặt vé, trợ giúp đặc biệt, cho thuê xe hơi, cũng như giữ hành lý. Du khách có thể thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng trong khuôn viên, nơi phục vụ một loạt món ngon của địa phương và phương Tây, bao gồm cả các món hải sản. Ngoài ra, những khách lái xe đến chỗ nghỉ có thể sử dụng bãi đậu xe miễn phí ngay trong khuôn viên.